10.797346,106.677250

Giới thiệu

MAXIMUM PROTECTION MASK

giới thiệu - MAXIMUM PROTECTION MASK

Giới thiệu

MPM MASKS có thể cung cấp các giải pháp cho tất cả các vấn đề của bạn. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp Việt-Úc được thành lập để cung cấp khẩu trang y tế và khẩu trang vải kháng khuẩn đa năng cho khách hàng toàn cầu - một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

 

Chúng tôi hiện có một loạt bốn khẩu trang, tất cả đều được kiểm tra và chứng nhận ISO bởi Intertek. Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh các sản phẩm bespoke theo yêu cầu chính xác của bạn - kết hợp niềm vui và thời trang với việc bảo vệ sức khỏe nghiêm túc.

 

Thiết kế bốn lớp giúp bảo vệ chống bụi, các giọt nhỏ trong không khí, khói mù, phấn hoa và các chất gây dị ứng khác. Chúng chỉ dùng một lần nhưng có thể được sử dụng lại trong một khung thời gian ngắn. Thiết kế có thể điều chỉnh mang lại một con dấu lọc vi khuẩn hiệu quả nhưng thoải mái cho miệng và mũi.

 

Nhân viên trong nhà và ngoài trời sẽ được hưởng lợi từ các sản phẩm hiệu quả chi phí của chúng tôi. Nghĩ rằng các trang trại, nhà máy, mỏ đá, ô nhiễm giao thông, công việc giữa người với người - sau đó nghĩ đến MPM MASKS.

 

Trụ sở thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi hướng đến việc thiết kế, sản xuất và gửi các đơn đặt hàng lớn và nhỏ đến bất kỳ điểm đến nào. Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng.

 

Bạn có thể thấy việc kinh doanh với một công ty Việt Nam rất dễ dàng, đáng tin cậy và hiệu quả. Cơ sở khách hàng chính của chúng tôi là Hoa Kỳ, Úc và Châu Á và đồng sở hữu Lê Như Tuấn đã vận chuyển thành công các sản phẩm của mình trên khắp thế giới kể từ năm 2010.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ - lô hàng của bạn chỉ còn vài ngày nữa.